Image default
เรื่องนอกบ้าน

9 วิธีง่ายๆ ที่จะทำให้ลูกค้าของคุณกลับมาใช้จ่ายเงินกับคุณ

คุณต้องการความภักดีของลูกค้าในธุรกิจของคุณ คุณต้องการทำซ้ำธุรกิจ จะทำให้ลูกค้าของคุณเป็นเพื่อนที่มีคุณค่าได้อย่างไร แสดงความห่วงใยและเอาใจใส่ต่อสถานการณ์ของตน ยิ่งคุณสามารถปฏิบัติต่อลูกค้าเหมือนเป็นเพื่อนได้มากเท่าไร พวกเขาก็จะยิ่งต้องการทำธุรกิจร่วมกับคุณมากขึ้นเท่านั้น คุณจะดูกำไรของคุณทะยาน

มาดู 9 วิธีที่จะทำให้ลูกค้ากลับมาหาคุณครั้งแล้วครั้งเล่า และคุณจะไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะได้ “เพื่อน” ในกระบวนการนี้

1. ส่งการ์ดวันเกิด

คุณชอบที่จะถูกจดจำในวันเกิดของคุณหรือไม่? ลองทำอะไรที่ง่ายมากๆ แล้วส่งการ์ดวันเกิดให้ลูกค้าของคุณดูสิ คุณช่วยส่งของขวัญให้หน่อยได้ไหม แล้วคูปอง “ข้อเสนอพิเศษ” ล่ะ? ตั๋วเข้าชมงานฟรี

2. โทรหา “เป็นอย่างไรบ้าง” เป็นประจำ

แบ่งเวลา 15 นาทีต่อวันเพื่อโทรหาลูกค้าของคุณโดยไม่มีเหตุผลอื่นแล้วพูดว่า “สวัสดี ______ ฉันเพิ่งโทรมาเพื่อดูว่าเป็นอย่างไรบ้าง”

คุณเคยโทรหาลูกค้าของคุณเพื่อทำเช่นนั้นหรือไม่? ดูลูกค้าของคุณชื่นชมที่คุณคิดถึงพวกเขา มันทำให้พวกเขารู้สึกว่าคุณใส่ใจ หากคุณต้องการมีธุรกิจมากขึ้น ให้ทำเช่นนี้เป็นประจำ

3. ส่งเยลลี่บีนหรือลูกอมถุงเล็ก

คุณช่วยใส่ถุงเยลลี่บีนหนึ่งถุงด้วยโน้ตที่เขียนด้วยลายมือในการขายครั้งต่อไปด้วยข้อความที่เขียนว่า “ฉันคิดว่าคุณอาจจะชอบพวกนี้ พวกนี้คือของโปรดของฉัน” หรือโน้ตที่เขียนว่า “มีของให้คุณเพลิดเพลิน” มองตาเป็นประกาย

4. ส่งของขวัญที่ไม่คาดคิด

หากคุณพบบทความ ออดิโอเทป หรือสิ่งใดๆ ที่ลูกค้าอาจสนใจ ให้ส่งพร้อมข้อความว่า ” ฉันคิดว่าคุณน่าจะชอบ ฉันเพิ่งอ่านจบและมีคำวิจารณ์ที่น่าสนใจอยู่ที่นี่ นอกจากนี้ หากคุณให้ความรู้ ลูกค้าของคุณจะส่งธุรกิจให้คุณมากขึ้น

5. ส่งบันทึกขอบคุณ

ส่งบันทึกขอบคุณสำหรับทุกสิ่ง แม้ว่าพวกเขาจะจ่ายบิลตรงเวลาก็ตาม แล้วการขอบคุณพวกเขาสำหรับการอ้างอิงธุรกิจ มาหาคุณ สิ่งที่คุณต้องการมากกว่ารางวัล มันได้ผล. ส่งข้อความสั้นๆ ว่า “สวัสดี _______ ขอขอบคุณที่ชำระเงินในบัญชีของคุณอย่างรวดเร็ว”

6. โทรขอบคุณ

ตอนนี้คุณควรเริ่มโทรขอบคุณ ความแตกต่างจากตัวอักษร พูดว่า “สวัสดี ________ แค่อยากจะบอกว่า ขอบคุณที่แนะนำ Mr. Smith ถึง XYZ Co”

7. ให้ลูกค้าของคุณได้รับการยอมรับ

คุณสามารถใส่รูปถ่ายของลูกค้าของคุณในธุรกิจของคุณ แล้วรูปถ่ายและคำรับรองล่ะ พวกเขาจะยกยอและธุรกิจรับ ซื้อกระเป๋า Chanel ของคุณจะเพิ่มขึ้น คนรักการยอมรับ

9.ให้รางวัลแก่ลูกค้าของคุณ

ใช่คุณอ่านถูกต้อง มีลูกค้าประจำเดือน ส่งใบรับรองรางวัลหรือแม้กระทั่งโล่ประกาศเกียรติคุณ

10. จัดสัมมนา อาหารเช้า อาหารกลางวัน

หากคุณต้องการให้การยอมรับแก่ลูกค้าของคุณและติดต่อกันอยู่เสมอ มีฟังก์ชันรายเดือนหรือรายไตรมาสสำหรับลูกค้าของคุณ มีวิทยากรและหัวข้อที่น่าสนใจ

Related posts

ไข้หวัดใหญ่โรคร้ายประจำปีที่คุณควรป้องกันตั้งแต่ต้น

admin

8 ช่องทางอาชีพเงินดี เสริมรายได้ในช่วงกักตัว

admin

3 ร้านชุดราตรีสไตล์เรียบหรูที่ราคาไม่แพงยอดฮิตบน Instagram

admin
Please enter an Access Token