Image default
บ้าน & ทาวน์โฮม

ค้นหาบ้านในอุดมคติของคุณ

การซื้อบ้านควรเป็นหนึ่งในเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นบ้านหลังแรกของคุณ คุณมักต้องการหาบ้านที่ดีที่สุดสำหรับคุณและงบประมาณของคุณ เป็นการซื้อที่ต้องมีการวางแผนทุกด้าน สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องทำคือสนับสนุนให้ผู้ซื้อบ้านเพียงเพื่อดูว่ามีปัญหาเกี่ยวกับบ้านในภายหลังหรือไม่หรือไม่ตรงกับความต้องการของคุณ

ตกลง. ตอนนี้เป็นเวลารายการ นั่งลงด้วยปากกาและกระดาษแล้วเริ่มวางแผนสิ่งที่คุณต้องการในบ้าน อย่ากลัวที่จะคิดการใหญ่ แต่จงอยู่ในเหตุผล โปรดจำไว้ว่าหากคุณคิดว่าคุณต้องการสระว่ายน้ำและกองคาราวาน แต่มีราคาเพียง 150,000 เหรียญหากคุณจะผิดหวัง สิ่งต่างๆเช่นจำนวนห้องหรือพื้นที่รั้วรอบ ๆ หรือใกล้ที่ทำงานและโรงเรียนควรมีความสำคัญในขั้นตอนนี้ คุณยังสามารถทำรายการสิ่งที่คุณต้องการมีในบ้าน นี่คือที่ที่คุณสามารถปล่อยให้จินตนาการของคุณเน่าเฟะ

พิจารณาทุกแง่มุมของพื้นที่ที่คุณวางแผนจะย้ายไป พูดคุยกับผู้คนบางส่วนที่อาศัยอยู่ที่นั่น ถามว่าพวกเขาชอบใช้ชีวิตในพื้นที่หรือไม่ พยายามคิดว่าปัญหาคืออะไร ผู้อยู่อาศัยในระยะยาวเป็นแหล่งข้อมูลที่ดีและหากพวกเขากลายเป็นเพื่อนบ้านของคุณจงทำความรู้จักพวกเขา อย่าลืมหาข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนในพื้นที่และโปรแกรมความบันเทิงหากคุณมีลูก สิ่งที่ดีอีกอย่างที่ควรมองหาคือการเดินทางแบบที่คุณคาดหวังได้ว่าจะต้องไปทำงานทุกวัน หากพื้นที่และบ้านมีความแออัดมากคุณอาจต้องพิจารณาตำแหน่งอื่น

เมื่อคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้คุณจึงสามารถเริ่มมองหา คอนโดมิเนียมใกล้ BTS ที่มีอยู่ได้แล้ว เมื่อคุณพบสิ่งที่เหมาะกับความต้องการและความปรารถนาของคุณแล้วก็ถึงเวลาเริ่มทำการบ้านด้วยตัวคุณเอง มีการตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อตรวจสอบความถูกต้องของโครงสร้างบ้านและสภาพของท่อและสายไฟ ตรวจสอบบ้านเพื่อหาเชื้อราด้วยเนื่องจากเชื้อราอาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพและโครงสร้างในระยะยาว ไม่เคยลืม; นี่น่าจะเป็นการซื้อครั้งใหญ่ที่สุดที่คุณเคยซื้อ คุณไม่สามารถที่จะไม่เลือก!

Related posts

เคล็ดลับสำหรับนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการประสบความสำเร็จ

admin

เคล็ดลับเล็กน้อยสำหรับการซื้ออสังหาริมทรัพย์

admin

10 วิธีในการค้นหา อสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน

admin
Please enter an Access Token