Image default
บ้าน & ทาวน์โฮม

วิธีการเริ่มต้นลงทุนในอสังหาริมทรัพย์

หากคุณต้องการสร้างรายได้จากการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์คุณต้องเริ่มต้นด้วยแผน วิธีการเริ่มต้นลงทุนในอสังหาริมทรัพย์มีดังนี้ เลือกแผนที่เหมาะกับคุณ

หากคุณไม่มีบ้านเป็นของตัวเองนี่คือจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุด หลายคนไม่เคยซื้อบ้านเพราะคิดว่าต้องมีเครดิตที่สมบูรณ์แบบหรือมีเงินเป็นจำนวนมาก คุยกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อที่อยู่อาศัย. คุณอาจแปลกใจที่คุณสามารถซื้อบ้านด้วยเงินเพียงเล็กน้อย

เจ้าของบ้านเป็นนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์

เจ้าของบ้านทุกคนจะกลายเป็นนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าเจ้าของบ้านต้องการอยู่ในบ้านตลอดชีวิตหรืออีกหลายปีข้างหน้าบ้านของพวกเขาควรสร้างรายได้ให้กับพวกเขา หลายครอบครัวมีบ้านเพียงหลังเดียว แต่พวกเขายังคงดำเนินต่อไป บางครอบครัวหาเงินจากบ้านโดยการเอาหุ้นไปจ่ายบิล ครอบครัวอื่นซื้อบ้านราคาแพงกว่าซึ่งแพงกว่าบ้านหลังแรก ตัวอย่างเช่นครอบครัวหนึ่งซื้อบ้านราคา 105,000 ดอลลาร์ขายบ้านราคา 230,000 ดอลลาร์แล้วซื้อบ้านราคา 300,000 ดอลลาร์ บ้านราคาแพงขึ้นในปีหน้ามากกว่าบ้านหลังแรก คุณสามารถสร้างอสังหาริมทรัพย์ของคุณได้ด้วยการเป็นเจ้าของบ้าน

อย่างไรก็ตามหากคุณแบ่งการจำนองของคุณกับบุคคลอื่นคุณไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าหุ้นทั้งหมดด้วยตนเอง ผู้เช่าของคุณจะช่วยคุณจ่ายและซื้ออสังหาริมทรัพย์ให้คุณในที่สุด!

วิธีการเริ่มต้นลงทุนในอสังหาริมทรัพย์

นักลงทุนหลายคนเริ่มต้นด้วย condo สะพานควาย ที่จะอยู่อาศัยแล้วเก็บเงินดาวน์สำหรับสินทรัพย์ลงทุนเริ่มต้น ต่อไปนี้เป็นวิธีการข้ามปีของการออมที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยทำได้:

1. การสะท้อนกลับ หากบ้านของคุณมีมูลค่าเพิ่มขึ้นให้รีไฟแนนซ์บ้านของคุณและใช้ส่วนของผู้ถือหุ้นสำหรับการชำระเงินดาวน์ในบ้านเพื่อการลงทุน คุณต้องมีรายได้ต่อเดือนเพียงพอที่จะหักล้างยอดคงเหลือติดลบระหว่างรายได้ค่าเช่าและการชำระเงินจำนองใหม่ เจ้าของบ้านบางรายสามารถซื้อบ้านเพื่อการลงทุนได้มากกว่าหนึ่งหลังจากการดำเนินการสะท้อนกลับ

2. ย้าย อีกวิธีหนึ่งในการเริ่มต้นให้นักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ได้รับเงินลงทุนครั้งแรกคือการซื้อบ้านใหม่และเช่าบ้านหลังแรก หากคุณมีชื่อเสียงสูงคุณไม่จำเป็นต้องย้ายไปอยู่บ้านใหม่เพื่ออาศัยอยู่

3. ขายและย้าย. คุณสามารถขายบ้านและซื้อสองหลัง ใช้ทุนของคุณเพื่อลงทุนมากกว่าบ้านของคุณเอง

4. ซื้อบ้านพักตากอากาศหรือบ้านหลังที่สอง ห้องโดยสารของเรามีราคาสูงถึงสามเท่าในสามปี เราจัดหาเงินทุนในห้องโดยสารเพื่อซื้อบ้านเพิ่มและผ่อนชำระสองงวด ห้องโดยสารจ่ายให้เราสนุก!

คุณสามารถสร้างรายได้จากการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ จัดทำแผนปฏิบัติการและเริ่มลงทุนในอสังหาริมทรัพย์

Related posts

สิ่งที่คุณควรทำความเข้าใจในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่กำลังจะถูกยึด

admin

ค้นหาบ้านในอุดมคติของคุณ

admin

5 เคล็ดลับในการซื้อบ้าน

admin
Please enter an Access Token