Image default
คอนโดมิเนียม บ้าน & ทาวน์โฮม

เคล็ดลับเล็กน้อยสำหรับการซื้ออสังหาริมทรัพย์

การซื้อ คอนโด 2 ห้องนอน ให้เช่าเป็นวิธีที่ดีในการสร้างความมั่งคั่งของคุณ อย่างไรก็ตามในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ส่วนใหญ่เป็นเรื่องยากที่จะทราบว่าคุณได้พบสิ่งที่ดีหรือไม่โดยเฉพาะในช่วงแรก สิ่งที่ควรมองหาเพื่อให้แน่ใจว่าการเช่าเป็นการลงทุนที่ดี

1.สถานที่ หากการจราจรหนาแน่นขึ้นการเช่าจะง่ายกว่า บ่อยครั้งที่สัญญาณจะตอบสนองได้มากกว่าโฆษณาในกระดาษ ถ้าเป็นฐานที่ดีจะปล่อยเช่าได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นจริงสำหรับสถานที่ใกล้บริการ

2.ประมวลผลหมายเลข คำนึงถึงต้นทุนสุดท้ายทั้งหมดที่เกิดขึ้นในการคำนวณของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีกระแสเงินสดเป็นบวกตั้งแต่เริ่มต้น

3. ราคาบ้านสูง มองหาพื้นที่ใจกลางเมืองที่มีราคาบ้านสูงเนื่องจากจะสร้างความต้องการเช่า ผู้คนจะทำอย่างไรเมื่อไม่สามารถจ่ายได้? พวกเขาเช่า.

4. อาคารซ่อมบำรุงต่ำ หลีกเลี่ยงหลังคากระเบื้องและอาคารไม้ มองให้ไกลกว่าค่าใช้จ่ายในปัจจุบันว่าอาคารจะต้องบำรุงรักษาเท่าใด การบำรุงรักษาต่ำหมายความว่าปวดหัวน้อยลงและมีกำไรมากขึ้น

5. ประวัติการเช่าที่ดี โปรดดูประวัติการเช่า สังเกตระยะเวลาที่ผู้อยู่อาศัยโดยเฉลี่ยอยู่และต้องจ่ายตรงเวลา

6. เซ้งตลาดดังต่อไปนี้ การซื้ออสังหาริมทรัพย์ให้เช่าพร้อมค่าเช่าตลาดย่อยหมายความว่าคุณต้องเพิ่มค่าเช่า การเช่าหมายความว่าคุณขึ้นราคาทันทีเนื่องจากมูลค่าของอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าขึ้นอยู่กับรายได้

7. ปฏิบัติตามรหัสการแบ่งเขตและการจัดแสง ตรวจสอบและสอบถามเจ้าหน้าที่ในพื้นที่หากมีปัญหาใด ๆ

8. อายุน้อยกว่า 20 ปี นี่คือบางส่วนของการละเมิด แต่ถ้าคุณวางแผนที่จะหาอาคารใหม่คุณมีโอกาสน้อยที่จะมีปัญหากับรหัสอาคารและการบำรุงรักษา

9. ผู้จัดการ / ผู้จัดการนอกรัฐ สินทรัพย์เหล่านี้มักจะดีที่สุดเนื่องจากเป็นการยากที่จะจัดการทรัพย์สินจากบริเวณใกล้เคียง ผู้ขายในต่างประเทศมักจะกังวลกับการขายที่เร็วกว่าราคาที่สูงขึ้น

10. ย่านมีเสถียรภาพหรือดีขึ้น ความเสถียรเป็นสิ่งที่ดี แต่ถ้าคุณสามารถซื้อในพื้นที่ที่กำลังอัพเกรดคุณจะเช่ายูนิตได้ง่ายขึ้นและได้รับคำชมในราคาโดยอัตโนมัติเมื่อเวลาผ่านไป

Related posts

เคล็ดลับสำหรับนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการประสบความสำเร็จ

admin

10 วิธีในการค้นหา อสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน

admin

งบประมาณสำหรับการปิดบัญชีเงินกู้และเบี้ยประกันบ้าน

admin
Please enter an Access Token