Image default
ข่าว & ประชาสัมพันธ์

บ้าน Barnegat Bay ที่คุณสามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกดินได้

มุมมองจากหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน 20 ฟุตในบ้านชายหาด Mark Rybarczyk และ Anabel Pichler’s Barnegat Bay ทำให้รู้สึกราวกับว่าคุณกำลังลอยอยู่ในน้ำ

เมื่อทั้งคู่ค้นพบบ้านในเดือนกันยายน 2020 พวกเขาคิดว่าที่ตั้งของมันระหว่างอ่าวและเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแห่งชาติ Barnegat จะช่วยให้การพักผ่อนจากบ้านของพวกเขาใน Kennett Square เชสเตอร์เคาน์ตี้

“คุณได้รับมุมมองของสีน้ำเงินจากน้ำ แต่ยังมาจากท้องฟ้า และพวกเขาสะท้อนซึ่งกันและกัน” พิชเลอร์ รองประธาน Global Rewards ที่ Global Foundries บริษัทผู้ผลิตเซมิคอนดักเตอร์ในซาราโตกาสปริงส์ รัฐนิวยอร์ก กล่าว “เราต้องการ บางอย่างบนน้ำ แต่ไม่ใช่นักท่องเที่ยวสุด ๆ หรือไม่ว่าง เราทั้งคู่ทำงานกันอย่างหนักและต้องการอะไรที่สงบและกระปรี้กระเปร่า”

บ้านสไตล์ดั้งเดิมอายุ 16 ปี 3,000 ตารางฟุตพร้อมวิวผืนน้ำจากห้องนอนสี่ห้องจากห้าห้องนอนของบ้าน ห้องที่ห้ามองออกไปที่เขตอนุรักษ์สัตว์ป่า ห้องนอนหลักพร้อมห้องน้ำในตัวอยู่ที่ชั้นหนึ่ง โดยผ่านผนังหน้าต่างรอบประตูกระจกบานเลื่อน พวกเขามักจะตื่นขึ้นเพื่อชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงาม

เตาผิงสองแห่งใช้ปล่องหินที่ทอดยาวจากชั้นแรกขึ้นไปถึงห้องใต้หลังคาชั้นสอง ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ผ่อนคลายพร้อมวิวผืนน้ำที่สวยงาม ผนังด้านหนึ่งในห้องสีขาวอีกด้านทาสีเขียวเข้ม Pichler อธิบายสไตล์การออกแบบของพวกเขาว่ามีความร่วมสมัยที่นุ่มนวลด้วยเส้นสายที่สะอาดตา โดยใช้สีเพื่อเสริมสภาพแวดล้อม

“ในวันต่างๆ ในช่วงเวลาต่างๆ ของวัน สีของผนังจะตรงกับสีของน้ำทุกประการ มันน่าทึ่งมาก” Rybarczyk ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ของ Chefcipes ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงเชฟกับคนรักอาหารและพ่อครัวที่บ้านกล่าว

ห้องใต้หลังคามีภาพวาดขนาด 60 x 47 นิ้วที่นักออกแบบของพวกเขา Christina Henck พบ Henck เจ้าของและนักออกแบบอาวุโสของ Henck Design ในหมู่บ้าน Queen Village กล่าวว่า “บ้านริมชายหาด” “มันเป็นนามธรรม แต่กระตุ้นความรู้สึกของคลื่นที่ซัดเข้าหาฝั่งเมื่อน้ำลด”

แม้ว่าบ้านส่วนใหญ่จะเป็นสีขาว แต่เฉดสีที่หลากหลายในงานศิลปะก็ดึงเอาสีสันสามสีเข้ามาในบ้าน — ผนังห้องใต้หลังคา ฝ้าเพดานสวยๆ ห้องรับประทานอาหารแบบ shiplap และประตูภายใน และเกาะห้องครัวและเครื่องดูดควัน

ห้องครัวแบบเปิดขนาดใหญ่มีเกาะสองชั้นที่ทำหน้าที่เป็นจุดรวมตัวสำหรับคู่รักและลูกสาวของพวกเขา Kendall, 16, Kira, 19, และ Alena, 21. โต๊ะรับประทานอาหารหินอ่อนมีลวดลายเป็นคลื่นซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนเป็นความต่อเนื่อง ของอ่าวในห้องอาหาร Rybarczyk กล่าว เขาชื่นชมเครื่องใช้ในครัวคุณภาพสูง โดยเฉพาะเตาไวกิ้ง

“ในขณะที่ Anabel กับฉันไม่ใช่พ่อครัวใหญ่ เราใช้เทคนิคและสูตรอาหารบางอย่างจาก Chefcipes เพื่อเรียนรู้วิธีการทำอาหารใหม่ และเตาอบนั้นสร้างความแตกต่างในผลลัพธ์ของเรา” เขากล่าว

ทั้งคู่สนุกสนานกับความบันเทิงในครอบครัวและเพื่อนฝูง หรือดูเรือที่แล่นผ่านจากลานภายในหรือดาดฟ้าด้านหลังซึ่งทอดยาวเต็มบ้าน ทางเดินทอดยาวจากลานกว้างรอบ ๆ ทั้งสองด้านของบ้าน และผนังกั้นธรรมชาติที่มีหินก้อนใหญ่ทอดยาวไปถึงริมน้ำ

Rybarczyk กล่าวว่า “รู้สึกมีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวามาก “เกือบจะเหมือนอยู่ที่ชายหาดโดยไม่มีทราย”

งานอดิเรกที่ชื่นชอบของครอบครัวรวมถึงการชมพระอาทิตย์ขึ้นเหนืออ่าวและพระอาทิตย์ตกเหนือเขตอนุรักษ์สัตว์ป่า พวกเขายังสนุกกับกีฬาทางน้ำ เช่น พายเรือคายัค แพดเดิลบอร์ด และวินด์เซิร์ฟ แม้ว่าวินด์เซิร์ฟกำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการก็ตาม Rybarczyk พูดติดตลก

ทั้งคู่ไม่คุ้นเคยกับ Barnegat จนกระทั่งค้นพบบ้าน ทั้งคู่ได้เข้ามาชื่นชมพื้นที่และเพื่อนบ้านที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา พวกเขาวางแผนให้บ้านเป็นสถานที่พักผ่อนในฤดูร้อน แต่ในช่วงที่มีการระบาดใหญ่รู้สึกประหลาดใจว่าพวกเขาสนุกกับการใช้เวลาที่นั่นในฤดูหนาวมากเพียงใด

“ถึงข้างนอกอากาศจะหนาว แต่คุณยังมีแสงอาทิตย์และท้องฟ้าสีครามเข้ามา ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมาก” พิชเลอร์กล่าว “พระอาทิตย์ขึ้นก็สวยงาม และแสงที่ส่องผ่านอ่าวก็น่าทึ่งมาก คุณตื่นขึ้นมาแล้วคุณก็เป็นคนตั้งแคมป์ที่มีความสุขแล้ว”

ขอขอบคุณข้อมูลจาก inquirer.com

Related posts

ยักษ์ใหญ่ด้านอสังหาริมทรัพย์ของไทยวางเดิมพันครั้งใหญ่ในการฟื้นตัวของการท่องเที่ยวด้วยแผนการเติบโตมูลค่า 3.2 พันล้านดอลลาร์

admin

สยาม เรียลเอสเตท จับมือ Bitkub ยอมรับสกุลเงินดิจิทัลสามารถซื้อขายอสังหาฯได้

admin

อนันดาฯ เข้าร่วมงาน Opportunity Day พร้อมให้ข้อมูลนักลงทุน

admin
Please enter an Access Token