Image default
ข่าว & ประชาสัมพันธ์

สยาม เรียลเอสเตท จับมือ Bitkub ยอมรับสกุลเงินดิจิทัลสามารถซื้อขายอสังหาฯได้

‘สยาม เรียลเอสเตท’ หนึ่งในนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทยยอมรับสกุลเงินดิจิทัลสำหรับบ้าน วิลล่า คอนโด ที่ดิน และห้องเช่า

สยามเรียลเอสเตทได้ร่วมมือกับ Bitkub การแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำของประเทศไทย จากความสัมพันธ์ของเรากับ Bitkub ลูกค้าทุกคนที่ต้องการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ของสยามเรียลเอสเตทมีตัวเลือกการชำระเงินอื่น

สยามเรียลเอสเตทเสนอรายการอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 15,000 รายการในภูเก็ต กรุงเทพ พัทยา หัวหิน เกาะสมุย กระบี่ พังงา และเชียงใหม่ รวมถึง ซื้อคอนโดมิเนียมใหม่ ที่อยู่อาศัย วิลล่า คอนโดมิเนียม อพาร์ตเมนต์ ที่ดิน และระยะยาว เช่าระยะยาว

ด้วยการเพิ่มขึ้นของเงินดิจิตอลอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน เป็นโอกาสอันยิ่งใหญ่สำหรับเราที่จะได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจนี้และเสนอทางเลือกการชำระเงินอื่นๆ ให้กับลูกค้าของเรา Bitkub ยังใช้โครงสร้างพื้นฐานที่คุ้มค่าสำหรับการยอมรับ cryptocurrencies ทำให้สามารถทำธุรกรรมได้อย่างรวดเร็วและขั้นตอนการซื้อขายที่ง่าย

Mr. Richard Lusted ซีอีโอของ Siam Real Estate กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เสนอทางเลือกให้กับลูกค้าของ Siam Real Estate ในการซื้อหรือเช่าอสังหาริมทรัพย์ด้วยการแลกเปลี่ยนแลกเปลี่ยนกับสกุลเงินดิจิทัลผ่าน Bitkub ที่สยามเรียลเอสเตท เรามองหาการรวมเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ากับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของเราอยู่เสมอ เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การซื้อ การขาย และการเช่าให้กับลูกค้าของเรา”

นายอรรถกฤต ฉิมลพิบูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท Bitkub Online Co., Ltd. เปิดเผยว่า “ด้วยการที่ Bitkub ร่วมมือกับสยามเรียลเอสเตท นับเป็นก้าวที่เข้าใกล้โลกดิจิทัลสำหรับลูกค้าทุกคน การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ด้วยสกุลเงินดิจิทัลช่วยเพิ่มการเข้าถึงสำหรับทั้งลูกค้าและธุรกิจ เนื่องจากการทำธุรกรรมใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการดำเนินการให้เสร็จสิ้น และค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย

ด้วยการขยายตัวอย่างรวดเร็วของผู้ใช้บัญชี Bitkub ยังคงทำงานเพื่อรักษาและปรับปรุงแพลตฟอร์มของเรา เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้รับประโยชน์สูงสุดจากมัน นอกจากนี้ สยามเรียลเอสเตทยังมีทางเลือกที่พักหลากหลาย ให้ลูกค้าทุกคนได้รับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุด”

Bitkub Online Co., Ltd. มีโครงสร้างพื้นฐานที่เชื่อถือได้เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ cryptocurrencies ในขณะเดียวกันก็ปกป้องข้อมูลผู้ใช้และสามารถทำธุรกรรมทางการเงินบน Bitkub ได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ การยืนยันตัวตน (KYC) ยังได้รับอนุญาตภายใต้กฎของรัฐบาลเพื่อหลีกเลี่ยงการฟอกเงินและการยักยอกทรัพย์สิน

Bitkub ยังมีเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าที่คอยช่วยเหลือผู้บริโภคตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยเหตุนี้ ลูกค้าที่สนใจอสังหาริมทรัพย์ของสยามเรียลเอสเตทสามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลเพื่อเข้าถึงบริการและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดผ่านกระเป๋าเงิน Bitkub

ขอบคุณเนื้อหาและข้อมูลดีๆจาก bangkokpost.com

Related posts

บ้าน Barnegat Bay ที่คุณสามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกดินได้

admin

เปิดตัว “AMC App” แอปเดียวจบ สะดวกครบทุกเรื่อง

admin

โซลาร์เซลล์โมโนคริสตัลไลน์ กับ โซลาร์โพลีคริสตัลไลน์: แผงแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

admin
Please enter an Access Token