Image default
ไอเดียแต่งบ้าน

3 เคล็ดลับในการจัดแต่งนอกบ้านให้สวยประดุจโปร

คุณกำลังคิดจะขาย คอนโดย่านพระราม 9 แต่ไม่แน่ใจว่าจะเริ่มจากตรงไหน? กลัวว่าจะใช้เวลาขายนานเกินไปหรือคุณจะไม่ได้ราคาที่คุณต้องการ? ลองนึกถึงการติดแท็กบ้านของคุณหรือกล่าวอีกนัยหนึ่งคือระบุสถานที่ที่ผู้ซื้อสนใจในทรัพย์สินของคุณในทันที

เพื่อให้ได้ผลคุณต้องมองทั้งภายนอกและภายในบ้าน เคล็ดลับสามประการในการเริ่มต้นใช้งานนอกสถานที่:

  1. ยืนบนถนนเพื่อดูว่าลูกค้าเห็นอะไรเมื่อขับรถกลับบ้าน โปรดทราบว่าการแสดงผลเชิงลบใด ๆ ที่พวกเขาได้รับนอกบ้าน (ภูมิทัศน์ไม่ได้รับการดูแลรักษาหรือไม่มีการทาสี ฯลฯ ) ทำให้พวกเขาคิดว่าบ้านตัวเองไม่ได้รับการดูแล ใส่. ดังนั้นแม้ว่าคุณจะเสียเวลาและเงินไปกับการซ่อมแซมภายใน แต่ก็จะเป็นการสิ้นเปลืองหากลูกค้าได้รับความประทับใจเมื่อขับรถกลับบ้าน
  2. จากนั้นก้าวออกไปข้างนอกประตูหน้าของคุณแล้วปิดประตู จากนั้นยืนบนบันไดและมองไปประมาณ 5 นาที ในขณะที่เจ้าของทรัพย์สินเป็นลมเพื่อหากุญแจและพยายามหาวิธีเปิดประตูลูกค้าจึงยืนอยู่ข้างหลังและมองไปรอบ ๆ แล้วพวกเขาเห็นอะไร? พืชที่ตายแล้วตกแต่งฮาโลวีนเก่าในช่วงกลางเดือนมกราคม อีกครั้งไม่ใช่ความประทับใจแรก!

มันคุ้มค่าที่จะสละเวลาทำความสะอาด ต้องการก้าวไปอีกขั้นหรือไม่? ลองทาสีทาสีเฟอร์นิเจอร์หรืออุปกรณ์เสริมใหม่ ๆ

3.สวนหลังบ้านอย่าลืม แม้ว่าจะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ความประทับใจแรกของผู้ซื้อ แต่คุณก็ยังต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าสินค้านั้นอยู่ในสภาพที่ดีที่สุด ถอนหญ้าต้นไม้น้ำทำบางอย่าง (ถ้าทำได้ในกรณีของคุณ) และอาจซื้อเฟอร์นิเจอร์หรืออุปกรณ์ใหม่ ๆ (ปลูกบ้านนก ฯลฯ )

และเคล็ดลับที่ใหญ่ที่สุด? ลองนึกภาพตัวเองเป็นผู้ซื้อที่มีศักยภาพที่กำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์ของคุณเป็นครั้งแรก สิ่งที่คุณมีความสนใจมีอะไรบ้าง? คุณกำลังจะซื้อบ้านของคุณหรือไม่? คุณต้องการดูว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปก่อนที่คุณจะยื่นข้อเสนอเกี่ยวกับบ้านของคุณหรือไม่?

และไม่ต้องกังวลกับการใช้จ่ายเงินหลายพันดอลลาร์เพื่อเตรียมขายบ้านคุณจะได้รับคืนเมื่อบ้านของคุณขายได้ เฟสที่เหมาะสมช่วยให้คุณขายบ้านได้ในระยะสั้นและในราคาที่คุณต้องการ

Related posts

เฟอร์นิเจอร์ไม้กลางแจ้งแบบไหนจะเหมาะกับสมกับบ้านของคุณ?

admin

เฟอร์นิเจอร์ครัวสไตล์คลาสสิกที่คุณสามารถใช้งานได้ตลอดเวลา

admin

3 เคล็ดลับการตกแต่งภายในบ้านให้สวยงาม

admin
Please enter an Access Token