Image default
บ้าน & ทาวน์โฮม

5 เคล็ดลับในการซื้อบ้าน

การซื้อบ้านควรเป็นหนึ่งในเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของคุณ การเอาเงินไปลงทุนเพื่อซื้อบ้านที่คุณได้รับเป็นเรื่องอันตรายมาก คุณต้องมีแนวทางบางอย่างที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าบ้านไหนดีที่สุดสำหรับคุณ สิ่งเหล่านี้คืออะไร:

1.กำหนดสิทธิ์ของคุณ

เมื่อคุณพร้อมที่จะซื้อบ้านของคุณเองตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจสิทธิของคุณในฐานะผู้ซื้อบ้าน รู้ขั้นตอนการซื้อบ้านป้องกันไม่ให้คุณโกง คุณสามารถทำงานบ้านด้วยตัวเองหรือหาผู้รู้เช่นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์หรือนายหน้า ตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวแทนที่คุณจ้างมีใบอนุญาตและมีความรู้เกี่ยวกับพื้นที่นั้น ๆ

2. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถจ่ายได้

งบประมาณของคุณเป็นเรื่องใหญ่ในการซื้อบ้านของคุณเอง สิ่งที่คุณต้องการแตกต่างจากสิ่งที่คุณต้องการดังนั้นจงฝึกฝน คุณไม่จำเป็นต้องมีบ้านหลังใหญ่ถ้าคุณเป็นแค่คนที่เดินทางทุกวันใช่ไหม? ให้แน่ใจว่าคุณทำเงินได้ดีที่สุด ขอความช่วยเหลือหรือขอคำแนะนำโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีความรู้เกี่ยวกับราคาอสังหาริมทรัพย์ หากคุณสามารถอยู่ได้อย่างน้อยหนึ่งปีการซื้อบ้านไม่เหมาะกับคุณ คุณสามารถประหยัดเงินได้มากหากคุณขายได้ทันที

3. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ทำให้บ้านของคุณเป็นบ้าน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณจริงๆและคุณพอใจกับมัน ตัวอย่างที่ดีคือหากคุณทำงานในสำนักงานสถานที่ที่ดีที่ควรมองคือใกล้หรือใกล้พื้นที่สำนักงานของคุณ หากคุณชอบธรรมชาติสถานที่ที่ดีที่สุดในการสำรวจคือนอกเมืองที่มีอากาศบริสุทธิ์ใกล้สวนสาธารณะวิวภูเขาหรือใกล้ชายหาด บุคลิกภาพของคุณเป็นสิ่งสำคัญมากในการหา คอนโดใหม่่ย่านบางนา ที่ดี อย่าลืมดูพื้นที่ชานเมืองของคุณก่อนและพยายามรวบรวมข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับพื้นที่และสภาพแวดล้อม ลองพิจารณาประเภทของเพื่อนบ้านที่คุณจะมีด้วย

4.พิจารณาแผนการในอนาคตของคุณ

หากคุณเพิ่งแต่งงานใหม่คุณสามารถพิจารณาจำนวนบุตรที่คุณต้องการได้ คุณสามารถประมาณจำนวนห้องหรือขนาดของบ้านที่คุณต้องการได้ ถ้าคุณสามารถซื้อบ้านใกล้โรงเรียนที่ดีได้ดีและดี โรงเรียนต่อโรงเรียนมีความสำคัญมากขึ้นสำหรับผู้ซื้อบ้านดังนั้นมันจะเพิ่มมูลค่าทรัพย์สินของคุณ

5.มีการเตรียมพร้อม

เป็นสิ่งสำคัญมากในการรักษาไฟล์ของคุณให้ปลอดภัย เพราะจะได้พิสูจน์ว่าคุณเป็นเจ้าบ้าน. จะช่วยคุณได้มากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องจ่ายค่าจำนอง (ภาษีและค่าเสื่อมราคา)

Related posts

ค้นหาบ้านในอุดมคติของคุณ

admin

10 วิธีในการค้นหา อสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน

admin

เคล็ดลับสำหรับนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการประสบความสำเร็จ

admin
Please enter an Access Token