Image default
คอนโดมิเนียม บ้าน & ทาวน์โฮม

สถานที่ตั้งอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนที่ดีที่สุด

ทำเลอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนที่ดีที่สุดอยู่ที่ไหน? หากคุณมีประสบการณ์เพียงพอในการลงทุนใน คอนโดราคาถูก คุณสามารถทำเงินได้เกือบทุกที่ แต่มักจะมีสถานที่ที่ดีหรือไม่ดีในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ เพื่อเพิ่มผลกำไรคุณต้องการสถานที่ที่มีอัตราส่วนอุปสงค์ / อุปทานที่ดีขึ้น คุณสามารถใช้คำถามด้านล่างเพื่อค้นหา

ข้อกำหนดด้านอสังหาริมทรัพย์

 1.พื้นที่มีการเติบโตของงานที่เหมาะสมหรือไม่? สอบถามหน่วยงานในพื้นที่และใช้ข้อมูลสำมะโนประชากร ตามหลักการแล้วคุณต้องการเห็นการเติบโตของงานเท่ากับหรือมากกว่าการเติบโตของประชากร คุณยังต้องการพื้นที่ที่มีการเปลี่ยนแปลงโอกาสในการทำงาน มีการประเมินว่าสำหรับทุกงานที่สร้างขึ้นจะมีการสร้างงานบริการสี่งานและพนักงานทุกคนต้องการที่อยู่อาศัย

 2. จำนวนประชากรเพิ่มขึ้นหรือไม่? คุณสามารถตรวจสอบตัวเลขการสำรวจสำมะโนประชากรของสหรัฐอเมริกาทางออนไลน์หรือถามรัฐบาลท้องถิ่นว่ามีสถิติหรือไม่ อยู่ห่างจากพื้นที่ที่มีการเติบโตต่ำ

 3. มีคุณภาพชีวิตที่ดีหรือไม่? เป็นเรื่องเฉพาะ แต่สำคัญ มีโรงภาพยนตร์และร้านหนังสือไหม นับร้านกาแฟและคาเฟ่ พื้นที่สมัยใหม่มักมีความต้องการที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงคุณภาพชีวิตที่สูงหากผู้คนเต็มใจที่จะรับงานที่จ่ายน้อยเพียงเพื่ออาศัยอยู่ที่นั่น

 มีอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่หรือไม่? เป็นสัญญาณที่ดีเมื่อมีความมั่งคั่งในเมือง มองหาบ้านสวย ๆ ความมั่งคั่งหมายความว่าทุกอย่างจะไม่ตายเมื่อเศรษฐกิจตกต่ำ

จัดหาอสังหาริมทรัพย์

 1. จำนวนบ้านที่ขาย? การจัดหาบ้านเพื่อขายที่ลดลงหมายถึงแรงกดดันด้านราคาที่สูงขึ้น ในทางอ้อมยังส่งเสริมการให้เช่าซึ่งทำให้การลงทุนดีขึ้น

 2. ก่อสร้างใหม่? ตัวเลขสำมะโนประชากรสามารถบอกคุณได้ว่าเกิดอะไรขึ้นในช่วงสิบปีที่ผ่านมา ตรวจสอบกับหน่วยงานในพื้นที่เพื่อดูว่าจำนวนบ้านที่พวกเขาออกใบอนุญาตมีมากกว่าหรือน้อยกว่าการเติบโตของประชากรที่คาดไว้หรือไม่

 3. ค่าเช่าและระดับตำแหน่งงานว่าง? ค่าเช่าต้องสูงเพียงพอและมีพื้นที่ต่ำพอที่จะพิสูจน์การลงทุน เมื่อเรามาถึงทูซอนครั้งแรกทุกอาคารว่างเราเห็นชายคนหนึ่งถือป้ายที่เขียนว่า “อพาร์ทเมนต์ – 250 เหรียญต่อเดือน” เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับผู้เช่า แต่ไม่เหมาะสำหรับเจ้าของบ้าน

ที่ดินเป็นไปได้หรือไม่? ในความเป็นจริงที่ดินน้อยดีกว่าสำหรับการชื่นชมในอนาคต เมื่อที่ดินหมดราคาก็เริ่มสูงขึ้น

เมื่อคุณใช้คำถามเหล่านี้เพื่อเปรียบเทียบเมืองและเมืองต่างๆคุณจะเห็นความแตกต่างชัดเจนขึ้น คุณจะมีความคิดว่าความต้องการที่อยู่อาศัยเปรียบเทียบกับอุปทานในแต่ละแห่งอย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้คุณระบุตำแหน่งอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนที่ดีที่สุด

Contemporary Architecture Office Building Cityscape Personal Perspective Concept

Related posts

ค้นหาบ้านในอุดมคติของคุณ

admin

10 วิธีในการค้นหา อสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน

admin

ไมอามี่ บีช คอนโด ที่พักอาศัยที่คุ้มค่าสําหรับครอบครัวโดยเฉลี่ย

admin
Please enter an Access Token