Image default
เรื่องนอกบ้าน

วิธีดูค่าธรรมเนียม ที่อาจทำให้ก่อกำเนิดการกู้ยืมเงินและ PMI

เมื่อคุณบรรลุข้อตกลงในการซื้อบ้านสิ่งต่างๆก็เริ่มเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ในความสับสนวุ่นวายสิ่งสำคัญคืออย่าลืมงบประมาณสำหรับการปิดต้นทุน

งบประมาณสำหรับการปิดต้นทุน ・ ค่าธรรมเนียมการกู้ยืมและ PMI

ค่าใช้จ่ายในการปิดบัญชีคือค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์เบ็ดเตล็ดที่เกี่ยวข้องกับการซื้อ คอนโดกรุงเทพ สิ่งต่างๆเช่นการตรวจสอบทรัพย์สิน แม้ว่าคุณจะซื้อบ้านเป็นครั้งแรกคุณอาจทราบว่ามีค่าใช้จ่ายในการปิดบัญชีที่ต้องจ่าย อย่างไรก็ตามคุณไม่ค่อยตระหนักถึงบ้านมากนักและความสามารถในการสะสมได้เร็วเพียงใด หากคุณไม่ได้จัดงบประมาณไว้สำหรับพวกเขาพวกเขาสามารถทำให้เกิดความหงิกงอในการปิดบัญชีหรือทำให้คุณเสียบ้านได้

ค่าใช้จ่ายในการปิดบัญชีสองสามอย่างที่ควรทราบคือค่าธรรมเนียมการเริ่มต้นสำหรับสินเชื่อบ้านและการประกันสินเชื่อที่อยู่อาศัยส่วนตัว ต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการจำนองเป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของต้นทุนการปิดบัญชีโดยรวมที่คุณสามารถเผชิญได้ แต่ควรพิจารณาอย่างใกล้ชิด

ค่าธรรมเนียมการเริ่มต้นสำหรับสินเชื่อบ้านอาจเป็นเรื่องที่น่าตกใจสำหรับผู้ซื้อครั้งแรก ไม่กี่คนที่รู้ว่าพวกเขาจะต้องจ่ายสิ่งเหล่านี้ ค่าธรรมเนียมการเริ่มต้นเป็นค่าใช้จ่ายที่ผู้ให้กู้เรียกเก็บสำหรับบริการที่ใช้เพื่อพิจารณาว่าผู้ให้กู้ควรให้เงินกู้แก่คุณตั้งแต่แรกหรือไม่ ตัวอย่างเช่นผู้ให้กู้จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมสำหรับการขอรับสำเนารายงานเครดิตของคุณโดยมีการประเมินทรัพย์สิน

ผู้ให้กู้จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมสำหรับการดำเนินการเงินกู้และการจัดเตรียมเอกสารเงินกู้จากคุณด้วย คุณอาจต้องจ่ายคะแนนซึ่งแสดงถึงเปอร์เซ็นต์ของเงินกู้ทั้งหมดซึ่งมักจะเป็นหนึ่งหรือสองเปอร์เซ็นต์ ด้วยเงินกู้ 300,000 ดอลลาร์ค่าธรรมเนียมการเริ่มต้นสามารถเพิ่มได้อย่างรวดเร็วถึงหลายพันดอลลาร์

การประกันภัยสินเชื่อที่อยู่อาศัยส่วนตัวมักเรียกว่า PMI อาจเป็นเรื่องน่าประหลาดใจเล็กน้อย ตัวเลขมหัศจรรย์เมื่อพิจารณา PMI คือ 20 เปอร์เซ็นต์ หากคุณชำระเงินดาวน์บ้านน้อยกว่าจำนวนนี้คุณเกือบจะต้องจ่าย PMI อย่างแน่นอน PMI เป็นเพียงการประกันที่คุ้มครองผู้ให้กู้หากคุณผิดนัดเงินกู้ ค่าใช้จ่ายสามารถเพิ่มได้ถึงหลายร้อยดอลลาร์ดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณคาดหวังอะไรจากตัวคุณ

ค่าใช้จ่ายในการปิดบัญชีกำลังทวีความรุนแรงขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณรู้สึกว่าตัวเองเป็นนิกเกิลและมืดสลัวจนเสียชีวิต งบประมาณสำหรับพวกเขาล่วงหน้าและคุณจะรู้สึกแย่ลง

Related posts

3 ร้านชุดราตรีสไตล์เรียบหรูที่ราคาไม่แพงยอดฮิตบน Instagram

admin

ใช้ประโยชน์สูงสุดจากข้อเสนอแนะเงินคืนและก็รางวัลของบัตรเครดิต

admin

6 งานอดิเรก ทำเงิน ช่วยสร้างรายได้เสริมให้คุณได้

admin
Please enter an Access Token