Image default
บ้าน & ทาวน์โฮม

อย่าปล่อยให้อารมณ์มาทำลายการซื้อขายบ้านของคุณ

การซื้อและขาย คอนโดมิเนียม MRT โดยไม่มีข้อพิพาทเป็นองค์ประกอบทางอารมณ์ หากคุณปล่อยให้อารมณ์วิ่งเข้าหาคุณคุณจะมีโอกาสที่ดีที่สุดที่จะมีอะไรพังทลาย

อย่าปล่อยให้อารมณ์มาทำลายการซื้อหรือขายบ้านของคุณ

อุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งในการขายบ้านคือการตอบสนองทางอารมณ์ของคู่กรณี ไม่สำคัญว่าคุณจะซื้อขายใช้ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์หรือจัดการด้วยตัวเอง หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งปล่อยให้ควบคุมอารมณ์ไปวัน ๆ สิ่งต่างๆก็จะพังทลาย หากทั้งสองฝ่ายปล่อยให้สิ่งนี้เกิดขึ้นการดำเนินการจะแย่ลง

สำหรับผู้ขายความรู้สึกเกิดขึ้นจากการที่พวกเขามักอาศัยอยู่ในบ้านสักพัก เหตุการณ์สำคัญในชีวิตอาจเกิดขึ้นในความมั่งคั่งรวมถึงการเลี้ยงดูครอบครัวงานแต่งงานและอื่น ๆ กล่าวอีกนัยหนึ่งผู้ขายไม่ถือว่าบ้านเป็นทรัพย์สินที่จะขาย พวกเขาถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองที่พวกเขาได้รับอนุญาตเช่นเด็กที่เรียนมหาวิทยาลัย เอกสารแนบส่วนบุคคลนี้นำไปสู่ความสับสนเมื่อผู้ซื้อวิจารณ์ทรัพย์สิน

สำหรับผู้ซื้อความรู้สึกเกิดจากความกลัวหรือความไม่รู้ที่จะรับภาระหนี้ก้อนโตดังกล่าว ไม่ว่าคุณจะชอบที่จะยอมรับหรือไม่ก็ตามการมีหนี้มากมายเป็นประสบการณ์ที่น่ากลัว อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ความรู้สึกนี้แสดงออกมาเป็นความสงสัยว่าผู้ขายพยายามดึงอย่างรวดเร็วหรือมีบางอย่างผิดปกติกับคุณสมบัติ ไม่ว่าการแสดงออกดังกล่าวจะเป็นเป้าหมายของการทำธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์ที่ล้มเหลวและฝันร้ายที่มักจะจบลงในศาล

ตัวอย่างเช่นคู่สามีภรรยาที่ฉันเพิ่งขายบ้านราคาแพงมากที่พวกเขาอาศัยอยู่มานานกว่า 14 ปี บอกตามตรงว่ามีความทรงจำมากมายจากตอนนั้น ในทางกลับกันผู้ซื้อกลับขึ้นราคาอย่างมากจากบ้านเดิมของพวกเขา ในความเป็นจริงพวกเขามีความรอบรู้ในหนี้ 7 รายการที่มีการจำนองของพวกเขา พูดง่ายๆคือทั้งสองฝ่ายถูกปิดและในที่สุดประกายไฟก็บินไป

ฉันจะไม่ลงรายละเอียดเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของพวกเขา แต่ข้อตกลงนี้เกือบจะนำไปสู่การโต้แย้งว่าใครควรออกจากเก้าอี้บาร์ทั้งสามตัว สามเครื่องมือ นี่คือบ้านราคาหลักล้าน! ในท้ายที่สุดผู้ขายช่วยพวกเขาและตระหนักว่าพวกเขาจะไม่ไปบ้านใหม่ เมื่อมองย้อนกลับไปพวกเขารู้ว่าความขัดแย้งกับคนโง่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องไร้สาระ ตรงกันข้ามมันเป็นความรู้สึกที่แทบจะทำลายล้างไปวัน ๆ

หากคุณกำลังซื้อหรือขายบ้านต้องควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ได้ ธุรกรรมเป็นธุรกรรมทางธุรกิจไม่ใช่เป็นการดูถูกความภาคภูมิใจของคุณ

Related posts

เคล็ดลับสำหรับนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการประสบความสำเร็จ

admin

เคล็ดลับเล็กน้อยสำหรับการซื้ออสังหาริมทรัพย์

admin

สถานที่ตั้งอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนที่ดีที่สุด

admin
Please enter an Access Token