Image default
เรื่องนอกบ้าน

เจ้าของโรงงานไฟฟ้าโซล่าเซลล์ Perovskite แห่งแรก? เป็นผู้หญิงชาวโปแลน

ไม่กี่ปีหลังการประมาณการ แต่ในที่สุด perovskite ก็ทำได้ การผลิตเชิงพาณิชย์ของเซลล์รุ่นใหม่ขณะนี้มีไซต์และวันที่เริ่มต้น และครั้งนี้ไม่ใช่บริษัทจีน โรงงานไฟฟ้าโซลาร์เซลล์แห่งแรกในเมือง perovskite เปิดตัวในโปแลนด์ และถูกต้องมากขึ้นโดยบริษัท Saule Technologies ผลลัพธ์ที่สำคัญสำหรับประเทศซึ่งขณะนี้กำลังกระตือรือร้นสำหรับการเปลี่ยนแปลงด้านพลังงานที่ไม่ทำลายเศรษฐกิจของประเทศ แต่ยังรวมถึงยุโรปที่แสวงหาความเป็นอิสระทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง

Olga Malinkiewicz ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีและผู้ร่วมก่อตั้งกล่าวว่า “เป็นเวลาเกือบ 6 ปีแล้ว ด้วยความช่วยเหลือทางการเงินของผู้ประกอบการชาวญี่ปุ่น ฮิเดโอะ ซาวาดะ เราเริ่มโครงการสำหรับการก่อสร้างสายการผลิตเซลล์ PV ใน perovskite” ซอล เทคโนโลยีส์ “ผมมีความสุขและภูมิใจที่เข้าสู่ขั้นตอนการนำไปปฏิบัติในวันนี้ หลังจากการวิจัย ทดสอบ และทำงานหนักเป็นเวลานาน”

เซลล์แสงอาทิตย์ชนิด perovskite ที่บางเฉียบ ยั่งยืน และมีประสิทธิภาพ เป็นตัวแทนของเทคโนโลยีโพลีคริสตัลไลน์ซิลิคอนที่ถูกต้องที่สุด และด้วยความเบาและความยืดหยุ่นสูง จึงนำเสนอการใช้งานแบบบูรณาการที่น่าสนใจ ตั้งแต่หลังคาไปจนถึงส่วนหน้าอาคาร ผ่านหน้าต่างและตัวถังรถ ใบพัด ม่าน เครื่องใช้ไฟฟ้า โดรน และอุปกรณ์ IoT

“ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1839 เมื่อ Edmond Becquerel สร้างเซลล์สุริยะเซลล์แรก ยังไม่มีการค้นพบที่มีความสำคัญเท่าเทียมกันในประวัติศาสตร์สุริยะมากมาย เช่น การเริ่มต้นการผลิตเซลล์ perovskite” Dawid Zieliński ประธานของ Columbus Energy SA ชาวโปแลนด์ ผู้จัดจำหน่ายที่ลงทุน 10 ล้านยูโรในโรงงาน “ เราสามารถยืนยันอย่างกล้าหาญว่ายุคใหม่ได้เริ่มขึ้นแล้วในวันที่ 21 พฤษภาคม 2021: ยุคของ photovoltaics 2.0”

ในวันเปิดโรงงานไฟฟ้า ติดตั้งโซล่าร์เซลล์ perovskite ในเมือง Wroclaw Saule Technologies ร่วมกับ Columbus Energy ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือหลายฉบับกับ MVGM Group ซึ่งมีบทบาทในการจัดการทรัพย์สินเชิงพาณิชย์ในตลาดยุโรป 10 แห่ง มูลค่าของพอร์ตการลงทุนภายใต้สัญญาที่ลงนามคือ 250 ล้านยูโร

Related posts

ทางเลือกแทนการเบิกเงินสดล่วงหน้า

admin

6 งานอดิเรก ทำเงิน ช่วยสร้างรายได้เสริมให้คุณได้

admin

สบายใจกับการซื้อบ้าน

admin
Please enter an Access Token